Tham dự buổi làm việc có GS.TS Đinh Xuân Khoa - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Bá Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng trường; các thành viên Hội đồng trường trong Trường và Trưởng các đơn vị trong Trường.

TS. Trịnh Xuân Hải - Chủ tịch HĐQT ASG GROUP

Tại buổi làm việc, sau khi nghe báo cáo khái quát về tình hình hoạt động của Nhà trường, TS. Trịnh Xuân Hải - Chủ tịch Hội đồng Quản trị ASG GROUP đã có những trao đổi liên quan đến vấn đề đổi mới, quản trị, quản lý nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội của trường đại học. Cùng với đó là phần trình bày nội dung ý tưởng, dự kiến bước đầu về dự án: "Những yếu kém của người lao động Việt Nam hiện nay - Giải pháp khắc phục nhằm nâng cao năng suất lao động" sẽ được thực hiện bởi Trường Đại học Vinh. Mục tiêu chủ yếu của dự án này là tổng hợp, phân tích những điểm yếu của nguồn lao động Việt Nam, nguyên nhân làm giảm năng suất lao động, chỉ ra những nội dung cần phải dạy và học nhằm khắc phục những hạn chế đó; trên cơ sở đó, xây dựng phương pháp đào tạo, giáo dục về thái độ, kiến thức, văn hoá, kỹ năng, thói quen…cho học sinh, sinh viên, người lao động nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh hội nhập và phát triển của đất nước hiện nay.

TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn những tình cảm quý báu, sự quan tâm của TS. Trịnh Xuân Hải đối với sự phát triển của Nhà trường với tư cách là một doanh nhân, cựu sinh viên, cựu giảng viên của Trường. Trên cơ sở nội dung buổi làm việc, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ nhanh chóng thống nhất xây dựng kế hoạch, phân công và giao trách nhiệm cụ thể cho các bộ phận để bắt tay triển khai thực hiện dự án, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin: Hội đồng Trường